PHÂN PHỐI SƠN EPOX CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẤT CẢ CÁC THƯƠNG HIỆU

SƠN EPOXY GIÁ RẺ LÀ GÌ?

Sơn Epoxy giá rẻ là dòng sơn tiên tiến rất phổ biến trên thị trường hiện nay; không chỉ bởi chất lượng tốt vượt trội mà còn có hệ màu sắc đa dạng.

Ngòai ra, sơn Epoxy còn được ứng dụng phổ biến để thi công cho nhiều loại bề mặt khác nhau; bê tông, kim loại, gỗ – đá… Chính vì vậy, từ khi xuất hiên trên thị trường, dòng sơn này hoàn toàn chinh phục được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.

Không khó để thấy sơn Epoxy hiện diện ở khắp nơi: các mặt sàn bê tông trong nhà xưởng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, trường học, bệnh viện, nhà máy dược, sân vận động,… đặc biệt là các hạng mục chuyên biệt như:

SÀN EPOXY CÔNG NGHIỆP
SÀN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT
SÀN EPOXY KHO HÀNG
SÀN EPOXY CHỊU LỰC
SÀN EPOXY THỰC PHẨM
SÀN EPOXY XƯỞNG DƯỢC
SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

Ngoài ra, sơn Epoxy còn được ứng dụng cho các hạng mục, cấu kiện khác: khung kèo thép tiền chế, cửa sắt, sắt thép mạ kẽm,…

Các thương hiệu sơn Epoxy hiện nay

Nếu so sánh về giá thành và chất lượng, Sơn epoxy giá rẻ rõ ràng có lợi thế đáng kể vì những cải tiến đáng giá. 

-Dễ dàng thi công

-Nhiều chủng loại phù hợp từng nhu cầu

-Giá thành tốt

-Hệ thống màu sắc đa dạng

-Chất lượng sau thi công cực bền bỉ

Tuy nhiên, số lượng các hãng sơn Epoxy giá rẻ hiện nay rất nhiều cả trong lẫn ngoài nước: JOTUN, EPO, DOTA, JOTON, KCC, NANPAO, APT, SIKA, CHOKWANG, CADIN, KOVA… Gía rẻ ở đây cần xác định là mức giá hợp lý so với thương hiệu và chất lượng mang lại, giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Tránh ham rẻ mà dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hậu quả khó mà khắc phục.

Để đảm bảo chất lượng thi công sơn Epoxy một cách tốt nhất, ưu tiên các sản phẩm sơn Epoxy giá rẻ từ chính hãng; tham khảo thêm kỹ thuật thi công sơn Epoxy chuẩn xác để có sản phẩm ưng ý.

 Một số sản phẩm tiêu biểu:

ALKYD EPO A1600

ALKYD PRIMER EPO A1500

EPOXY EPO PRIMER E1100

EPOXY EPO PRIMER E1200

EPOXY EPO TC E1300

EPOXY EPO TC E3100

EPOXY EPO TC E3100 TEXTURED

EPOXY EPO TC U3000

SƠN XỊT GIÀU KẼM EPO ZPRO 2000 – 400ML

ZINC RICH EPO Z2000

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp Nam Phát

Với ưu thế vừa là đơn vị thi công sơn Epoxy, vừa là nhà cung cấp sơn Epoxy giá rẻ từ các thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng được khẳng định qua những công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thành trong suốt nhiều năm qua.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công “ sơn Epoxy giá rẻ chính hãng, thi công sơn epoxy ” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
ĐT:       0917.787.428 (Mr. Nam)

            0918.185.927 (Mr. Năm)

            0966 54 79 39 (Mr. Dần)

            0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

One thought on “PHÂN PHỐI SƠN EPOX CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẤT CẢ CÁC THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *