THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG – NAM PHÁT CONSTRUCTION

Bạn đang sở hữu nhà xưởng, bạn muốn nhà máy luôn hoạt động cách ổn định các thiết bị vận hành một cách xuyên suốt, nhà máy hoạt động 1 cách an toàn. Bạn cần 1 đơn vị bảo trì nhà xưởng, sủa chữa hư hỏng kịp thờ, giá cả phải chăng không ngại số lượng ít, không ngại đi xa, luôn đáp ứng mọi tiến độ công trình, cũng như không ảnh hưởng quá trình sản xuất nhà máy. Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát đơn vị đi đầu trong công tác bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa các hư hỏng của nhà máy. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong ghề xây dựng, cùng một đội ngũ công nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm về bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng tại các nhà máy khu công nghiệp.

Nhà xưởng sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ bị các hiện tượng sạt lún, sứt mẻ, các phương cơ giới có tải trọng cao sẽ làm hư hại mặt sàn nhà xưởng, gây bụi lên sản phẩm ảnh hưởng quá trình sản xuất.

Các yếu tố thời tiết nắng mưa, khí hậu ẩm ướt làm bề mặt sơn bong tróc, phồng rộp, các bề mặt mái tôn sẽ bị rỉ sét, cần để thay thế và bảo dưỡng định kỳ theo

Hạ tầng quanh nhà máy sau thời gian hoạt động sẽ bị hiện sụt lún, đọng nước làm hư hại bê tông, lớp nhựa Alphalt.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát sẽ đưa ra những quy trình cụ thể, những giải pháp tối ưu, giá cụ chi tiết để khách hàng tham khảo đưa ra những phương án tối ưu.

Sau đây là các giải pháp chúng tôi cung cấp để sửa chữa nhà xưởng:

1. Cải tạo sàn, sơn sàn epoxy nhà xưởng:

Vì sao phải sử dụng sơn Epoxy cho sơn sàn nhà xưởng? Vì sơn có độ sáng cao, tiết kiệm năng suất điện tiêu thụ sản xuất. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh làm sạch bề mặt, sàn liền mạch chống bám bụi bẩn tốt. Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn. Cách thi công sơn sơn Epoxy:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng.

Bước 2: Mài nền nhà xưởng để tạo ra độ bám dính giữa lớp sơn epoxy với nền bê tông nhà xưởng

Bước 3: Thi công lớp sơn lót cho nền nhà xưởng. Lớp sơn lót có độ thẩm thấu cao do đó đây chính là lớp keo kết dính giữa sàn bê tông và lớp epoxy sơn phủ.

Bước 4: Thi công sơn nền epoxy lớp phủ cho nhà xưởng. Đợi cho lớp sơn lót đã khô thì tiến hành thi công sơn epoxy phủ sàn nền nhà xưởng 2 thành phần.

2. Sửa chữa & nâng cấp hệ thống mái tôn cho nhà xưởng giá rẻ:

Nguyên nhân gây ra hiện thượng thấm dột: Phần mái chính là phần dễ hư hao nhất trong tất cả các phần. vì chịu trực tiếp tác động của nắng mưa. Hiện tượng nứt, dột mái ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, có thể làm hư sản phầm của quý khách. Dột từ đinh lão hóa, gió thổi mưa bão làm đinh bị bật lên làm tôn bị tốc mái.

Vị trí nối tôn có khe hở, nhất là cuối mái.

Dột ví trí tôn thủng, do chất lượng tôn kém.

Dột tại vị trí mũ đinh. chỗ trũng đọng nước khiến tôn bị sét, rỉ, mục.

Ưu điểm của việc dùng mái tôn:

Mái tôn được làm bằng sắt thép, nên độ cứng cáp tốt, chỉu được nhiệt độ cao, độ bền cao, chịu được lực tốt chịu được mua gió quanh năm.

Rất an toàn, các kết cấu thép mái tồn hàn gắn với nhau nên rất kiên cố.

Mái tôn rất bền nhẹ so với các vật liệu khác, nên thời gian lắp dựng cũng rất nhanh.

Giá trị sử dụng lâu dài cũng như thay thế cực kì đơn giản.

Đặc biệt quan trọng nhất là chi phí cực kì tiết kiệm.

Cách thi công sửa chữa mái tôn:

– Trường hợp tôn bị thủng 1 vị trí vừa và nhỏ:

Xác định vị trí tôn bị thủng.

Cắt 1 tấm tôn bằng với vị trí cần thay thế.

Dán hoặc đè lên vị trí tôn thủng. Sau đó dùng silicon dán vào cách vị trí tiếp giáp.

– Trường hợp bị rỉ đinh, có thể tháo đinh ra, thay thế bằng đinh mới, sau đó dùng silicon dán vào.

– Trường hợp hư hỏng nặng tiến hành thay mới với giá phải chăng.

3. Bảo trì, sửa chữa hệ thống điện nước nhà xưởng:

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng điện nước:

Chập cháy điện do công suất cao.

Mất điện một phần hoặc cục bộ do nguồn cung cấp không đủ.

Do làm việc với cường độ cao.

Nước không cung cấp đủ cho khu vực sản xuất.

Nước bị rò rỉ tại một số nơi, thấy tiêu hao nhưng không biết chính xác vị trí.

Đường ống nước bị hư hỏng.

Chúng tôi đưa ra những giải pháp sửa chữa cũng như thay thế và cung cấp các thiết bị điện nước:

Xử lí khắc phục các sự cố về điện, sự cố cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện hay mất điện ở một số vị trí…

Xử lí khắc phục các sự cố về nước: thi công đường nước, cấp nước, gãy vòi, hư van, hỏng lavabo, máy bơm nước, bồn nước bị xì…

Tư vấn sửa chữa cũng như thay mới với giá thành thấp nhất có thể.

4. Sửa trần, thay mới, đóng mới trần thạch cao cho nhà nhà xưởng, văn phòng:

Nhu cầu che đi phần đường dây điện, ống dẫn nước nên dịch vụ thi công trần thạch cao nổi ra đời, vì tính sửa chữa cũng như thay thế dễ dàng nên được sử dụng nhiều nhất. Thạch cao nổi được lắp đặt bằng cách thả thạch cao từ trên xuống với kích thước bằng khung. Hay bắt gặp chung cư căn hộ, nhà xưởng, văn phòng.

Do nhu cầu tạo hình và không thích những khung đơn điệu như trần thạch cao nổi, trần thạch cao chìm ra đời để giải quyết những vấn đề đó. Trần này có thể tạo hình thức đa dạng như trang trí hoa văn, họa tiết theo ý thích. Nhưng nhược điểm chính là chi phí thi công khá cao. Cũng như mỗi lần hư hỏng đa phần là phải tháo dở hết toàn bộ trần. Việc sửa chữa tốn kém và mất khá nhiều công sức.

Công ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát thi công trần thạch cao nổi hay thạch cao chìm phù hợp với công trình  và giá tốt nhất.

5. Thi công sửa chữa, nâng hạ cốt nền nhà xưởng

Vì sao phải sửa chữa, nâng hạ cốt nền nhà xưởng?

Với 1 số nhà xưởng gặp phải tình trạng mặt đường bắt đầu nâng cấp, khiến cho cốt nền nhà xưởng thấp hơn hoặc cao hơn mặt đường, làm ảnh hưởng đến quá trình ra vào xe, cũng như việc chống ngập.

Cốt nền nhà xưởng bị biến dạng do quá trình sản xuất, rơi những vật nặng hay xe cộ ra vào thường xuyên dẫn đến bể gạch, rạng nứt nền.

Quy trình thi công sơn sửa chữa, nâng hạ cốt nền cơ bản:

Tiến hành khảo sát vị trí. Với việc nâng hạ cần xem các vị trí đường ống có nằm phía dưới hoặc phía trên nền nhà hay không. 

Tiến hành di dời các đường ống nước dây điện đến vị trí phù hợp.

Tiến hành đập nền đối với hạ nền hoặc đổ xà bần vào để nâng nền.

Sau đó lát lại nền cho bằng phẳng.

Liên hệ để tư vấn miễn phí dịch vụ nâng hạ nền với chi phí tối ưu nhất.

6. Dịch vụ thi công tháo dỡ, phá bỏ nhà xưởng cũ:

Nguyên nhân phá bỏ nhà xưởng cũ?

Nhiều nhà xưởng đã cũ, không phù hợp tiêu chuẩn với yêu cầu của quy mô sản xuất hiện tại, tiến hành phá dỡ để xây mới. Nhà xưởng bị ngưng hoạt động, chuyển hẳn qua hình thức kinh doanh mới, hoặc chuyển từ nhà xưởng sang nhà ở, văn phòng công ty, quán cà phê… Bắt buộc phải phá bỏ.

Tiến hành thi công phá bỏ nhà xưởng theo yêu cầu:

Chúng tôi nhận thi công tháo dỡ trọn gói toàn bộ công trình hoặc phá dỡ sửa chữa cải tạo theo từng hạng mục.

Việc phá bõ công trình phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng, để đảm bảo an toàn cho con người, cũng như không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Giá tháo dỡ thi công cũng có thể dao động theo tùy từng công trình. Các yếu đố địa lý, thời gian thi công cũng như mặt bằng thi công…

Nhận thi công phá dỡ nhà xưởng cũ xây mới, cải tạo nhà xưởng.

7. Dịch vụ thi công sửa chữa nền nhựa đường:

Nền bê tông nhựa đường sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cáp và hư hỏng.

Các loại hư hỏng này gồm: chảy nhựa mặt đường; đẩy trồi nhựa, dồn nhựa thành vệt dọc hoặc vệt ngang đường; bong tróc và bong bật mặt đường. Các loại hình hư hỏng này được miêu tả và phân thành 3 mức độ nhẹ, vừa và nặng như ở mục 9, 13, 14 Biểu mẫu D.2, Phụ lục D TCCS 07 : 2013/TCĐBVN. Các dạng hư hỏng này nếu không được sửa chữa kịp thời thì sẽ phát triển thành ổ gà.

Ngoài hiện tượng mặt đường bị mài mòn là tất yếu, 3 loại hư hỏng bề mặt nói trên đều là do thừa, thiếu nhựa hoặc nhựa phân bố không đều trong lớp bê tông nhựa: Chảy nhựa, đẩy trồi nhựa, dồn nhựa ở các chỗ thừa nhựa và bong tróc, bong bật ở những chỗ thiếu nhựa.

Chảy nhựa thường xảy ra ở chỗ bê tông nhựa có độ rỗng dư nhỏ không chứa được lượng nhựa chảy về mùa nóng hoặc chỗ bê tông nhựa có cốt liệu hạt chất lượng kém, khi xe chạy bị vỡ vụn và hao hụt dần. Đẩy trồi nhựa, dồn nhựa thường xảy ra ở những chỗ phân bố nhựa trong bê tông nhựa không đều, về mùa nóng xe tải nặng chạy sẽ đẩy dồn chỗ nhiều nhựa thành một vệt dọc theo chiều xe chạy.

Bong tróc bề mặt bê tông nhựa lại thường do lượng nhựa hoặc cũng do cốt liệu bê tông nhựa chất lượng xấu (kém dính bám).

8. Dịch vụ thi công đổ mới nền nhựa đường:

Lên phương án thi công

Chuẩn bị máy móc thiết bị, các vật dụng cần thiết

Chuẩn bị công trường( đo đạc, dọn dẹp cơ bản mặt bằng)

Tiến hành thi công

Thi công nền móng cấp phối đá dăm: Với đường chính dày 80cm, thi công làm 4 lớp. Với các đường dưới dải phân cách và đường song hành thi công sao cho mỗi lớp dày không quá 20cm tùy theo bù vênh. Sau thi công xong lớp nền đá dăm đạt theo yêu cầu thiết kế mới tiến hành thảm bê tông nhựa nóng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ
1Cải tạo sàn, sơn sàn epoxy nhà xưởng  Gói LIÊN HỆ
2Sửa chữa & nâng cấp hệ thống mái tôn cho nhà xưởng giá rẻM2LIÊN HỆ 
3Bảo trì, sửa chữa hệ thống điện nước nhà xưởngGói LIÊN
HỆ
4Sửa trần, thay mới, đóng mới trần thạch cao cho nhà nhà xưởng, văn phòngM2 LIÊN HỆ
5Thi công sửa chữa, nâng hạ cốt nền nhà xưởngM2 LIÊN HỆ
6Dịch vụ thi công tháo dỡ, phá bỏ nhà xưởng cũGói LIÊN HỆ
7Dịch vụ thi công sửa chữa nền nhựa đườngM2 LIÊN HỆ
8Dịch vụ thi công đổ mới nền nhựa đườngM2 LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát đơn vị đi đầu trong công tác bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa các hư hỏng của nhà máy. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong ghề xây dựng, cùng một đội ngũ công nhân lành ghề dày dặn kinh nghiệm về bảo trì bảo dưỡng nhà xưởng tại các nhà máy khu công nghiệp. Chúng tôi tự ti đem đến cho qý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *